Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Thịt lợn Trung Quốc nhiễm độc tràn lan
(LĐ) - Chất clenbuterol - hay thường được gọi đơn giản là “bột làm nạc thịt” - là một loại thuốc nguy hiểm đã bị cấm sử dụng tại Trung Quốc. Song nhiều người chăn nuôi vì lợi nhuận vẫn trộn chất này vào thức ăn gia súc để tạo ra lợn siêu nạc.

d
Thịt lợn nhiễm clenbuterol rất nguy hiểm.

Bà Pan Chenjun - chuyên gia phân tích cao cấp về kinh doanh thực phẩm tại Ngân hàng Robobank (Trung Quốc) - cho biết: “Thông tin về sự nguy hiểm của loại phụ gia này không được thường xuyên cập nhật, nên mọi người thường thờ ơ và cho rằng nó chẳng có vấn đề gì to tát”.

Bà Pan cho rằng việc tăng cường thanh sát thực phẩm tại các thành phố lớn như Bắc Kinh và Thượng Hải đã hạn chế các vụ việc nhiễm độc thực phẩm quy mô lớn. Nhưng vấn đề này rất phổ biến tại các thành phố nhỏ hơn và các vùng nông thôn. Theo AP, loại hoá chất này không chỉ có trong thịt lợn, mà còn cả thịt rắn ở miền nam Trung Quốc và thịt bò tại khu vực Tân Cương. Những người ăn phải thịt nhiễm clenbuterol thường phải nhập viện với triệu chứng đau dạ dày và loạn nhịp tim.

Dù Trung Quốc đã áp dụng các quy tắc nghiêm khắc để cấm “loại bột làm nạc thịt”, song các ca vi phạm hầu hết mới chỉ bị xử phạt hành chính.

Clenbuterol là loại hoá chất giúp tăng việc đốt cháy mỡ và phát triển cơ, có thể uống để giảm cân hoặc như một chất doping trong giới vận động viên. Tuy nhiên, nếu quá liều có thể gây bệnh, thậm chí tử vong. Chất này thường lưu lại nhiều ở nội tạng như gan, phổi.

P.T (Theo AP)______________________________________

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm