Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Dưa chuột có chứa hormone tăng trưởng
Trung Quốc:

Các chuyên gia thực phẩm Trung Quốc cảnh báo người tiêu dùng nên thận trọng với các loại dưa chuột còn hoa dưới đáy quả vì chúng có chứa hormone tăng trưởng.

Hiện những loại dưa chuột có hoa màu vàng dưới đáy quả đang được bày bán phổ biến tại các chợ ở thành phố Giao Nam (Sơn Đông, Trung Quốc). Loại dưa này được nhiều người tiêu dùng ưa thích vì trông tươi ngon và mềm ngọt.

Loại dưa chuột còn hoa màu vàng dưới đáy có thể chứa hormone tăng trưởng (Ảnh: Culturalchina)

Tuy nhiên theo tiết lộ của một cửa hàng bán mặt hàng này trên tờ Bưu điện Thanh Đảo Buổi sáng hôm 16/2 thì “Ai bán loại quả này cũng biết chúng chứa hormone tăng trưởng. Điều này hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng”.

Cũng theo người bán hàng trên, bình thường dưa chuột khi già sẽ bị rụng hoa, tuy nhiên khi dùng hormone tăng trưởng hoa này sẽ vẫn còn tươi nguyên kể cả sau khi đã thu hoạch. Những gia đình trồng dưa sử dụng loại hormone để giúp dưa rút ngắn được một nửa thời gian sinh trưởng.

Loại hormone này được bán đầy rẫy trên thị trường tự do. Một nông dân tên Xue tiết lộ với tờ Thanh Đảo rằng một số nông dân đã tự sản xuất ra loại hormone dạng lỏng được hòa trộn từ các hợp chất tránh thai.

Phó giáo sư Yang Yanjie của trường ĐH Nông nghiệp Thanh Đảo cho biết mức độ ảnh hưởng của loại hormone này đối với cơ thể là điều chưa kiểm chứng được vì chưa có thí nghiệm nào được tiến hành. “Nhưng việc nông dân sử dụng các chất kích thích trong trồng trọt là vi phạm quy luật phát triển tự nhiên và vi phạm pháp luật, mọi người không nên mua chúng”.

Thiên Hương (Theo Shanghaidaily)_________________________

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm