Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Những loại dầu mở nên tránh

Kính Thầy cùng các bạn,
Hôm nay mình nhận được một bài mới bổ sung kiến thức về dầu mở trong thực phẩm của Thầy Huỳnh chiếu Đẵng, xin chuyển đến các bạn cùng tham khảo. Dù đề tài này đã thường được nói đi nói lại nhiều lần nhưng mình nghĩ có đọc lại thêm lần nữa chắc ũng không thừa: mưa dầm thấm đất ấy mà! Phải không các bạn ?
PKN
From: HCD
Subject: FW: Nhung loai dau mo nen an va nen tranh

Thưa quí bạn xưa nay có rất nhiều tin đồn khác nhau về các loại dầu mỡ tốt xấu, thứ nào nên ăn thứ nào nên tránh ăn. Tôi đã viết một bài vào ngày 28-Mar-2007 dưới dạng Microsoft Word. Nay xin bổ túc thêm những kiến thức mới hơn và trính bày dưới dạng PowerPoint Show.
Xin nhắc lại rằng thực phẩm được chia làm ba nhóm chính, đó là glucide (carbohydrate), protide và lipide. Nhóm thực phẩm thứ nhất là nhóm chứa tinh bột và đường, nhóm thứ hai là chất đạm, nhóm thứ ba là dầu mỡ chất béo.
Nhớ có lần tôi vào một tiệm buôn thấy in trên các bao gạo hàng chữ “Gạo không đường”. Thiệt là hại bạn, gạo mà không đường thì sao gọi là gạo được. Người bịnh tiểu đường mà tin hàng chữ nầy mua ăn thả ga thì chắc sẽ theo ông bà sớm.
Tinh bột ăn vào biến thành đường. Trang sau tôi biếu các bạn thực phẩm chứa carbohydate (đường=glucide=carbohydrate) để đề phòng.
HCD_Nhung Loai Dau Nen An va NenTranh.pps < -- click để download
Với slide show nên download về hard disk xong rồi double click tên nó để xem.
Phan kim Ngọc lớp 4 khóa 7 niên khóa 68-70.
----------------------------------------
Tranh ảnh Việt Nam - sư phạm Vĩnh Long sưu tầmKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm